Hướng tới sự HÀI LÒNG của khách hàng luôn là TÔN CHỈ với mỗi thành viên của Passion

Các Dịch Vụ Viện Thẩm Mỹ Passion Cung Cấp

Hiện tại VIỆN THẨM MỸ PASSION cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Nâng cơ xóa nhăn; Triệt lông toàn thân; Giảm béo toàn thân hoặc từng vùng…).
Bên cạnh đó còn có những dịch vụ thẩm chăm sóc và điều trị da ( Nám, tàn nhang, sẹo rỗ…) đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục.
Đến với VIỆN THẨM MỸ PASSION, khách hàng sẽ có nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z.
Một điều đặc biệt là tất cả các dịch vụ tại Passion đều được cập nhật mới liên tục, được nhận chuyển giao từ những đơn vị thẩm mỹ danh tiếng trên Thế giới như: Mỹ; Hàn Quốc; Anh; Pháp… mang đến liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, khắc phục được những nhược điểm hình thể và quan trọng là giúp khách hàng đẹp lên trong thấy từ a- z, tự tin thể hiện bản thân.
Nếu như những phương pháp giảm béo giúp khách hàng lấy lại vóc dáng trước đây chuyên áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thì nay, Viện Thẩm Mỹ Passion đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không cần ăn kiêng hay luyện tập thể thao hà khắc. Giảm béo bằng công nghệ hiện đại, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng một cách an toàn.
Hay như những phương pháp triệt lông, nâng cơ trẻ hóa da… tất cả đều ứng dụng công nghệ hiện đại, làm đẹp an toàn không cần phẫu thuật. Khách hàng luôn được trải nghiệm những quy trình dịch vụ chuẩn và an toàn.

Đăng ký thăm khám và tư vấn tại Passion

  ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ  Địa chỉ liên hệ

  – 184 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 082.5656.669
  – Mail: Vienthammypassion@gmail.com
  – Fanpage: www.facebook.com/vienthammypassion/
  – Fanpage: www.facebook.com/PassionSpaBeauty/