Cơ sở thẩm mỹ 184 Trần Quốc Thảo xử phạt vì quảng cáo dịch vụ trái phép

135460 1

Cơ sở thẩm mỹ 184 Trần Quốc Thảo xử phạt vì quảng cáo dịch vụ trái phép

Sở Y tế TP.HCM vừa tiến hành xử phạt bà Phạm Thị Trang, địa chỉ 184 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3 vì quảng cáo dịch vụ đặc biệt mà chưa xin phép.

Cơ sở thẩm mỹ 184 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM.
Cơ sở thẩm mỹ 184 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Sở Y tế TP.HCM vừa tiến hành xử phạt bà Phạm Thị Trang, địa chỉ 184 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3 vì quảng cáo dịch vụ đặc biệt mà chưa xin phép.

Theo Thanh tra Sở Y tế, cơ sở thẩm mỹ này đã có hành vi “Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định”.

Với vi phạm trên, cơ sở 184 Trần Quốc Thảo bị xử phạt số tiền 17.500.000 đồng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Tại địa chỉ này, vào tháng 05/2020Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp có phản ánh, Viện thẩm mỹ Passion quảng cáo dịch vụ giảm mỡ bụng từ 8-25cm sau 1 liệu trình/5 buổi nhưng kết thúc liệu trình thì “mèo vẫn hoàn mèo” chẳng thấy thay đổi gì, thậm chí khách hàng còn thấy đau bụng, khó chịu.

Mới đây, Chị H.T đã chia sẻ trên mạng xã hội facebook của mình với dòng trạng thái phàn nàn về việc làm đẹp của mình tại Viện thẩm mỹ Passion, có địa chỉ tại 184 Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp.HCM không đúng như cam kết. Kết thúc liệu trình liệu trình giảm béo Ultra Slim 2020, vùng bụng vẫn không giảm béo, không đúng như cam kết ban đầu của Passio tư vấn.

Chia sẻ với Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp chị T. cho biết: “Lúc đầu xem thông tin quảng cáo trên mạng chị thấy rất hứng thú và khảo sát trên 1 số nhóm thì cũng được nhiều người méc tới thẩm mỹ viện này. Chị thấy mừng hơn khi được nhân viên tư vấn qua tin nhắn messenger là giảm được từ 8-25cm trên liệu trình (liệu trình 5 buổi mà đơn vị này Quảng cáo) vậy là chị tìm tới đó làm liệu trình giảm béo Ultra Slim 2020. Nhưng thật thất vọng khi cuối buổi làm thứ 5 thì chẳng có gì thay đổi”.

Theo Thammypassion.vn

Bản bài viết thuộc về Viện Thẩm Mỹ Passion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *